• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Chuyển Giao Cách Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 New Member

   Ngày nay viên cồn khô hoặc cồn thạch đã được dùng nhiều nếu phải so với bếp gas mini ở các hàng quán, tiệc tùng và nhà hàng bởi đặc tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh hoặc sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô cho những người chuẩn bị làm kinh doanh chỉ cần ít kinh phí đầu tư. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến bạn thực tiễn kỹ thuật sản xuất cồn thạch & cồn khô.

   Hơn nữa, chúng tôi sẽ tư vấn dành cho quí vị một cách miễn phí làm những sản phẩm tẩy rửa như: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm hoặc nước vệ sinh kính,...

   Xin Gọi ĐT và Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).

   [​IMG]

   Quy trình công nghệ làm Cồn Thạch

   Ngày nay viên cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn so với sản phẩm cồn khô bởi nhiều ưu điểm. Cách thức sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt lượng vì thế rất là tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt là cồn thạch khi sử dụng không có cặn, tiện lợi làm sạch bếp. Không có khói độc hại và làm cho cay mắt do đó rất là an toàn cho khách hàng xài.

   Đầu tư ban đầu đối với thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng dao động mười đến hai mươi triệu, xưởng sản xuất trung bình 16 mét vuông là có thể sản xuất được dành cho quy mô nhỏ & vừa. Nếu quí vị đủ khả năng tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động tầm 1 hoặc 2 trăm triệu để làm với quy mô lớn hơn.

   Qui trình sản xuất Cồn Khô

   Công nghệ sản xuất cồn khô trong khi cháy không hại mắt & không mang khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển & không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

   Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến bạn 3 công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. nguyên liệu & thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm ở những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kilogram cồn/1 ngày.

   Qui trình công nghệ làm Cồn Gel

   Cồn gel khi đốt có mùi hương dễ chịu và không cay mắt. Qui trình công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô bởi không dùng nhiệt. Hơn nữa không dùng đến nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Các chi phí đầu tư thấp. Có thể sản xuất ra hơn 1 tấn cồn/ngày.

   Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quí vị tự tay làm ra cồn gel, cồn khô và cồn thạch cùng với các thiết bị & hóa chất do chính chúng tôi có sẵn.

   Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm cồn khô, cồn gel & cồn thạch là 5 triệu đồng.

   Vui lòng Liên Hệ Sđt & Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).
    
   Last edited: Oct 28, 2018

  Share This Page

  -->