• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Chuyên kinh doanh và lắp đặt #Ông_thông_gió_hút_mùi ở Đà lạt .Giá rẻ nhất. Nên xem ngay

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by anhvanaio, Nov 1, 2018.

  1. anhvanaio

   anhvanaio New Member

   Ống gió tôn tráng kẽm là một trong những hệ thống không thể thiếu trong các công trình hiện nay, từ các khu chung cư-không gian sống của gia đình, khu văn phòng, các tòa nhà, nhà máy sản xuất hay bệnh viện, cơ quan nghiên cứu,… Ống gió hút mùi giúp đảm bản việc duy trì chất lượng không khí ở không gian bên trong công trình phù hợp với sức khỏe của con người, hạn chế các khí thải, bụi, CO2 và tăng cường oxy. Đồng thời, Đường ống thông gió cũng hạn chế một phần những mùi khó chịu sản sinh từ việc nấu nướng hay chế tạo trong cả căn hộ của gia đình, khu sản xuất sản phầm công nghiệp. Không những thế, hệ thống thông gió hiệu quả còn giúp duy trì mức độ ẩm hợp lý, không quá khô, tốt cho sức khỏe.

   Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các loại ống thông gió, Ống gió thoát khói cùng với việc áp dụng công nghệ, quy trình sản xuất chuyên nghiệp giúp tạo ra sản phẩm tiêu chuẩn cao, đẹp đúng thông số kỹ thuật.

   [​IMG]

   Khi đến với Cơ sở Thiết bị ống thông gió của AIO quý khách hàng sẽ được:

   - Tư vấn và thiết kế miễn phí.

   - Hỗ trợ bóc tách khối lượng.

   - Viết hồ sơ mời thầu và đấu thầu.

   - Hỗ trợ thi công lắp đặt.

   - Gia công miễn phí các chi tiết sai lệch trong quá trình thiết kế so với thực tế.

   Đối với những đơn hàng số lượng lớn vui lòng liên hệ

   Hotline: 0912 75 20 75 - 0912 75 10 75 để có giá tốt nhất!

   Chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm mới,những thông tin khuyến mại, sản phẩm thanh lý tồn kho về sản phẩm #Ống_thông_gió_giá_rẻ tại các đường link sau aiojsc.com/san-pham/xuong-lam-ong-thong-gio-gia-re/

   [​IMG]


   Tại sao các bạn nên chọn Ống thông gió nhà xưởng của xưởng gia công Cơ Khí BepCare

   #Cơ_khí_AIO hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí, làm hồ sơ thầu về hệ thống thông gió cho các loại hình dự án công trình

   Tất cả các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn đặc thù của ngành điều hòa không khí & thông gió (Smacna, DW 142, CP 13…) và theo thông số kỹ thuật yêu cầu của từng dự án, khách hàng.

   Với đội ngũ công nhân có tay nghề kỹ thuật cao, đầy đủ các máy móc thiết bị phụ vụ cho sản xuất Ống thông gió inox do vậy chúng tôi luôn luôn đảm bảo tiến độ cấp hàng tới quý khách hàng.

   Khi mua Ống gió khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí nhân công sản xuất khi găp khó khăn trong việc lắp đặt tại công trình như: Sản phẩm thay đổi thiết kế, sản phẩm hỏng hóc do bất cẩn, tư vấn lắp đặt các chi tiết khó.

   MỞ RỘNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM

   Hiện nay chúng tôi đang cần đại lý hợp tác cộng tác viên kinh doanh sản phẩm tại các khu vực sau

   Cung cấp #Ống_thông_gió_chữ_nhật ở bình chánh, Cần Thơ , Quận 1

   Lắp đặt #Ống_thông_gió_inox ở Phú Quốc , quận 7 , Phú Quốc

   Làm #Ống_thông_gió_giá_rẻ_AIO tại quận 9 , quận 10 , Đồng Nai

   [​IMG]

   Ngoài việc sản xuất hiện nay chúng tôi có nhận cung cấp và lắp đặt setup nhà hàng . Với kinh nghiệm thâm niên như thế chúng tôi biết phải làm sao mang đến cho khách hàng sản phẩm #nướng_không_khói chất lượng nhưng giá cả vô cùng cạnh tranh so với các công ty khác.

   Tìm mua sản phẩm thiết kế nhà hàng nướng không khói nhật bản tại đường link bepcare.com/d207-b0-bep-am-khong-khoi.html

   hoặc facebook.com/trungtambepcongnghiep .


   CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ XEM THÔNG TIN CỦA CHÚNG TÔI
   KÍNH CHÚC GIA ĐÌNH QUÝ KHÁCH LUÔN THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG
   XIN LỖI NẾU ĐÃ LÀM PHIỀN TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG


   Hastag: #Ống_thông_gió_nhà_xưởng #Ống_thông_gió_nhà_bếp #Ống_thông_gió_mái_nhà #Ống_thông_gió_mềm #Ống_thông_gió_điều_hòa #Ống_thông_gió_tròn #Ống_thông_gió_vuông #Ống_thông_gió_chữ_nhật #Ống_thông_gió_công_nghiệp #Ống_thông_gió_inox #Ống_thông_gió_nhà_bếp #Ống_thông_gió_và_phụ_kiện#Phụ_kiện_ống_thông_gió #ống_thông_gió_mái_tôn #Ống_thông_gió_cho_mái_nhà #Đường_ống_thông_gió #Hệ_thống_ống_thông_gió #Ống_thông_gió_tôn_tráng_kẽm #Ống_tôn_thông_gió #Ống_thông_gió_AIO #Ống_thông_gió_giá_rẻ_AIO #Thiết_bị_ống_thông_gió #Sản_phẩm_ống_thông_gió #Ống_gió_tôn_tráng_kẽm #Ống_gió #Ống_gió_hút_mùi #Ông_thông_gió_hút_mùi #Ống_gió #Ống_gió_AIO #Ống_gió_trong_hệ_thống_thông_gió #Ống_gió_hút_thoát_khói #Ống_gió_thoát_khói #Ống_gió_giá_rẻ ống_thông_gió_giá_rẻ
    

  Share This Page

  -->