• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • HLV Park Hang-seo: 'Không có gì phải sợ ông Eriksson'

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by huuthanh3456, Dec 2, 2018.

  1. huuthanh3456

   huuthanh3456 New Member

   HLV tuyển Việt Nam thừa nhận đồng nghiệp Sven-Goran Eriksson đẳng cấp thế giới, nhưng cho rằng điều đó không ảnh hưởng gì nhiều tới tâm lý của ông và các học trò.

   "Chúc ông và đội của ông may mắn", HLV Park Hang-seo vừa nói vừa bắt tay HLV Eriksson trong cuộc họp báo chiều 1/12 tại sân Panaad, Bacolod.

   HLV Park Hang-seo và Eriksson từng cùng tham dự World Cup 2002. Tại giải đấu đó, HLV Park Hang-seo, với vai trò trợ lý của ông Guus Hiddink, đã cùng tuyển Hàn Quốc tạo ra cột mốc lịch sử cho bóng đá châu Á khi vào bán kết. HLV Eriksson cùng tuyển Anh thì gây thất vọng khi để thua Brazil ở tứ kết.

   "Eriksson là HLV thứ hạng thế giới. Tuy nhiên, điều đó không có tức thị Việt Nam phải sợ Philippines của ông ấy trong trận đấu mai sau. Chúng tôi chuẩn bị kỹ và sẽ ra sân chơi hết mình", HLV Park Hang-seo nói thêm.

   [​IMG]
   HLV Eriksson và Park Hang-seo nói chuyện vui vẻ trước trận bán kết lượt đi AFF Cup. Ảnh: Đức Đồng​

   Trước trận bán kết, Philippines mất năm cầu thủ vì chấn thương và phải trả người cho các CLB ở châu Âu. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo cho rằng, đó không phải là lợi thế lớn cho Việt Nam vì HLV Eriksson có nhiều quân bài tốt, có thể lấp chỗ trống.

   "Philippines có rất nhiều cầu thủ trưởng thành ở châu Âu, có kỹ thuật. Theo phân tách của tôi, họ dùng nhiều bóng bổng khi tiến công. Họ mạnh tiến công biên, đôi khi có những đường chuyền đổi cánh hiểm nguy. Chúng tôi sẽ phải chuẩn bị kỹ phương án ứng phó. Trong trận bán kết lượt đi ngày mai, Việt Nam đá sân khách nên sẽ khó khăn. Chúng tôi sẽ nuốm biểu hiện hết những gì mình có, để có một trận đấu tốt", HLV Park Hang-seo nói thêm.

   Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng cho biết đã nhận được thưa từ VFF về việc mặt sân Panaad không tốt. Tuy nhiên, theo đánh giá sơ bộ của ông, mọi chuyện không quá tệ và tuyển Việt Nam vẫn có thể thích ứng được.

   "Trận đấu tương lai sẽ rất đáng chờ đợi. Bởi Philippines có một HLV thứ hạng thế giới", HLV Park Hang-seo vừa nói vừa chỉ tay vào đồng hồ, ra hiệu cho thành viên ban tổ chức về việc buổi họp báo trước trận bán kết quá dài.
    

  Share This Page

  -->