• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch

  Discussion in 'Tin tức Tổng hợp Ninh Bình' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hiện tại hàng cồn thạch & cồn khô đã được tiêu thụ rộng rãi hơn nếu so với bếp gas mini trong những tiệc tùng, hàng quán, nhà hàng vì đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn khô & cồn thạch đối với người bắt đầu làm kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều vốn. Tôi sẽ chuyển giao cho bạn thực tế kỹ thuật sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch.

   Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến quý vị miễn phí pha chế những sản phẩm tẩy rửa gia dụng như sau: nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm hay nước tẩy rửa kính,...

   Liên hệ SĐT & Zalo 077.9625.524 (A. Thành).

   [​IMG]

   Qui trình sản xuất Cồn Thạch

   Ngày nay cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô do có các tiện lợi. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch không có dùng đến nhiệt do đó rất dễ làm & trang thiết bị ít đầu tư. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Không tồn tại khí độc và gây cay mắt nên rất là an tâm cho khách xài.

   Chi phí cho quy trình làm cồn thạch khoảng mười - hai mươi triệu, không gian trung bình 16 mét vuông là có thể làm được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có được tiềm lực phân phối hàng cồn thạch với khối lượng lớn có thể mua trang thiết bị tự động trung bình một trăm - hai trăm triệu để sản xuất với quy mô lớn hơn.

   Công thức sản xuất Cồn Khô

   Phương pháp làm cồn khô trong khi đốt không làm cay mắt, không có khói độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ và không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

   Tôi sẽ hướng dẫn đến quí vị ba cách sản xuất cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Quí vị có khả năng điều chỉnh được chất lượng cồn trong qui trình làm. Đầu tư trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm ở các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn/ngày.

   Cách sản xuất Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu & không cay đôi mắt. Qui trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt lượng. Thêm nữa không cần quá nhiều thiết bị hay đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Các chi phí nhỏ. Có khả năng sản xuất ra hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

   Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quí vị trực tiếp sản xuất ra cồn thạch, cồn khô, cồn gel với những thiết bị hay hóa chất do chúng tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá chuyển giao đối với mỗi sản phẩm cồn khô, cồn gel hay cồn thạch là năm triệu đồng.

   Xin Gọi Số ĐT hoặc Zalo 077.9625.524 (anh Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện nay nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở các hàng quán và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện tại có nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện giờ nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng viên cồn thạch.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Xài cồn khô và cồn thạch tiện dụng so bình gas.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại những hàng quán, đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bình gas mini.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn so bếp gas mini.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Xài cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ mua.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các hàng quán, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc và hàng quán. Xài cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh gas.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều đám tiệc và hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay trong những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm so bình gas mini.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas mini.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng cục cồn thạch.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có các ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc và hàng quán. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh gas.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng viên cồn thạch.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các hàng quán và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện tại có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bình gas.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu thụ cồn khô có nhiều lợi điểm so bếp gas mini.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp. Do đó hiện tại nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas mini.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng cục cồn thạch.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các đám tiệc, hàng quán. Dùng cồn khô có lợi hơn so bếp gas mini.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bình gas.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi so gas.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có các ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay rất nhiều hàng quán, đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện nay nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so sánh bình gas.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc dùng cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc và hàng quán. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bình gas mini.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas mini.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm so gas.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so bình gas.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện tại có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    

  Share This Page

  -->