• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Túi xách phong cách Retro của thương hiệu Valentino Creations

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by kimhoa13032017, Oct 5, 2018.

  1. Patina – một thuật ngữ dùng để chỉ việc nhuộm màu thủ công bằng tay trên những sản phẩm đồ da đã được hoàn thành dưới dạng da mộc. Bộ sưu tập túi xách và vali mới của Valentino Creations được các nghệ nhân thực hiện theo cách nhuộm hand – made này để tạo nên một phong cách Retro vô cùng thanh lịch.

   [​IMG]

   Để thực hiện việc nhuộm này, ngoài việc lựa chọn loại da mộc thật tốt (da chưa nhuộm màu), thì kỹ thuật cũng là một vấn đề phức tạp đòi hỏi sự khéo léo và kinh nghiệm của nghệ nhân. Những thiết kế vali, túi xách mới này của Valentino Creations là biểu tượng của món hàng đồ da cao cấp, bởi đây là kết tinh của đôi bàn tay khéo léo, óc thẩm mỹ và sự chú trọng cực độ vào hiệu ứng màu sắc của các nghệ nhân.
   Khi những màu đen, nâu đã trở nên nhàm chán thì sự pha trộn tinh tế của các lớp màu và sắc độ đậm nhạt khác nhau của màu cam cháy hay đỏ burgundy tạo nên hiệu ứng cho phong cách retro vô cùng thanh lịch. Đặc biệt, trong cùng một


   Đặc biệt, mỗi sản phẩm trong Bộ sưu tập lần này lại có những đường vân da riêng độc đáo. Bởi vậy, nếu bạn là một người tinh tế, việc lựa chọn những thiết kế vali – túi xách này của Valentino Creations sẽ giúp bạn mang đậm màu sắc cá nhân và cá tính riêng, mà hiếm khi có sự trùng lặp.

   Cùng ngắm trọn bộ Bộ sưu tập vali – Túi xách phiên bản giới hạn của thương hiệu Valentino Creations bạn nhé.

   Sản phẩm đã có mặt tại HTCH trên toàn quốc!

   Liên hệ Valentino Creations để biết thêm chi tiết:
   Hotline: 0939 188 988
    

  Share This Page

  -->