• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • VÌ DẠI NÊN EM XÉM MẤT TOI 5 TRIỆU luôn rồi ạ

  Discussion in 'Rao Vặt Tin tức ICT - Tool - Mã Nguồn - web' started by vietphanmem20588, Dec 21, 2019.

  1. Hổm nay em xin kể câu chuyện xém mất toi 5 triệu của em. Trước khi kể chuyển hổm nay em kể chuyện hổm qua đã, hổm qua em tình cờ biết được 1 Fanpage này hay lắm cả nhà. Tính hỏng review đâu, nhưng thôi review cho mọi người coi đã nha. Đầu tiên mình giới thiệu sơ về Fanpage đó đã nha. Đó là Fanpage Đổi Vé Vietjet Air. Mọi người có thể liên hệ theo 2 cách:
   Gọi trực tiếp vô số 0983 377 355 hoặc nhắn tin qua Zalo cũng với số đó luôn.
   Nếu ở trên mạng bạn có thể chat inbox tại Website: doivevietjetair.com
   Điểm mình chú ý ở Fanpage này là ngoài chức năng bán vé máy bay mục đích ra đời của Fanpage là hỗ trợ hành khách, đại lý… xử lý vé Vietjet Air khi không liên hệ được hãng hoặc nơi bán vé ban đầu.
   Phạm vi Fanpage có thể can thiệp và hỗ trợ như sau:
   + Tư vấn bán vé máy bay NỘI ĐỊA- QUỐC TẾ tất cả các hãng trên toàn thế giới.
   + Mua thêm hành lý vé Vietjet Air không phân biệt nơi bán.
   + Thay đổi ngày bay vé Vietjet Air, thay đổi giờ bay vé Vietjet Air, thay đổi chuyến bay vé Vietjet Air, thay đổi hành trình vé Vietjet Air không phân biệt nơi bán.
   + Thay đổi tên hành khách vé Vietjet Air không phân biệt nơi bán.
   Nói mà tức cành hông. Đôi khi muốn gọi Vietjet mình gọi không được, may mà nhờ họ mình mới được cứu 1 bàn thua trông thấy. Tình huống của mình là đặt vé nhầm ngày mà liên hệ nơi bán không được, liên hệ hãng không được, lại đang ở Đài Loan nữa. May thay có người chỉ mình qua Fanpage Đổi Vé Vietjet Air để nhờ chứ không mình giở khóc giở cười vì tội lanh chanh. 1 share cho Fanpage ạ.
    

  Share This Page

  -->